VỀ CHÚNG TÔI

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Chế biến - Kinh doanh Đá xây dựng Tân Hiền được thành lập vào năm 2016 với số vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng . Sau gần 7 năm hoạt động, Tân Hiền đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành vật liệu xây dựng và đạt được những thành công nhất định. Trong giai đoạn 2020 - 2022, khi dịch COVID 19 làm gián đoạn các công trình xây dựng, nhiều ngành nghề chịu sự suy thoái nặng nề, Tân Hiền vẫn tiếp tục tăng trưởng vững vàng với mức lợi nhuận sau thuế xấp xỉ 48 tỷ đồng (năm 2022).

Lĩnh vực kinh doanh

Tân Hiền là đơn vị chuyên cung ứng mặt hàng đá xây dựng cho các đại lý, công trình cầu đường và nhà ở tại khu vực Tây Nam Bộ và TP.HCM. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tân Hiền luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm đá đảm bảo 3 tiêu chí "sạch - cứng - sáng màu" nhờ vào quá trình sàng lọc kĩ lưỡng trong những bước đầu sau khai thác. Cùng với việc tọa lạc tại vị trí thuận lợi (sát sông Đồng Nai), Tân Hiền sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất về thời gian và chi phí vận chuyển bằng đường thủy.

Các khách hàng uy tín

Với tinh thần không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình, Tân Hiền đã nuôi dưỡng được một tệp lớn các khách hàng uy tín cho công ty của mình như: Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Đá Việt, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Thuận, Công ty TNHH MTV Ngô Mai, Công ty TNHH MTV Thiện Khiêm, Công ty TNHH Khai thác tài nguyên Nguyên Lợi Lộc,...

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển trong tương lai của Tân Hiền là trở thành một doanh nghiệp bền vững. Sự bền vững đó sẽ được xây dựng dựa trên 3 nhân tố là Nhân viên - Khách hàng - Xã hội.

Đối với nhân viên, Tân Hiền sẽ luôn tuân thủ phương châm "Lấy con người làm nền tảng" đem đến cho đội ngũ nhân lực của mình một môi trường làm việc lành mạnh, nơi mà những ý kiến và đóng góp của họ đều được tôn trọng và ghi nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ không ngừng đào tạo và bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho các cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung của toàn xã hội.

Đối với khách hàng, chúng tôi sẽ luôn lấy sự  hài lòng của khách hàng làm nền tảng để hoàn thiện và phát triển. Tiếp tục đem đến các sản phẩm đá xây dựng chất lượng với giá thành ổn định.

Cuối cùng đối với xã hội, Tân Hiền sẽ luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của Nhà nước trong việc khai thác và kinh doanh nguồn tài nguyên. Đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đá nhân tạo để góp phần giảm thiểu sự tác động đến môi trường và xã hội.